Hi Guest, chào đón bạn ghé thăm. | Đăng Nhập hoặc Đăng Ký www.vnfox.comfb.me/vnfoxcafe
VNFox
Nickname: VNFox
Nơi ở: U.S.A
Nghề nghiệp: Kuli Forever
Skype: dykcode
Bằng cấp: Cùi bấp Smile
Câu nói yêu thích:
Muốn THÀNH CÔNG phải qua nhiều THẤT BẠI. Trên đường đời có DẠI mới có KHÔN.
Kinh Nghiệm:
  • Health Care Systems
  • Law Enforcement Systems
  • CRM & Case Management Systems
  • Image Processing & Pattern Recognition Algorithms

Nếu quý vị cần tham khảo dự án IT hoặc cộng tác chung hãy gọi qua số phone: 1.909.742.9133.
Rất vui khi biết bạn đến thăm điễn đàn của mình. Mục đích của diễn đàn này là chia sẻ những thông tin về lập trình và kinh nghiệm cá nhân trong lãnh vực IT (Information Technology). Trong diễn đàn này sẽ có nhiều thông tin được lượm lặt từ các trang web khác nhau trên internet với tính cách tham khảo và nghiên cứu và tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Ngoài những thông tin lượm lặt, các bạn sẽ có cơ hội xem những dự án (project) mà tôi đang thực hiện. Một số dự án là những gì tôi làm và một số là dự án tham khảo sau giờ làm việc. Một số dự án có thể trong trạng thái hoàn tất và một số trong tình trạng khởi đầu. Dù sao đi nữa, tôi hy vọng các dự án này sẽ giúp ích gì đó cho bạn nhất là các bạn sinh viên.

Mỗi thành viên đến với diễn đàn này có trách nhiệm giúp diễn đàn trở thành một sân chơi hữu ích, an toàn, và vui vẻ cho mọi người. Xin đừng sử dụng hình ảnh và ngôn ngữ khiêu dâm và khiếm nhã trên blog này. Cũng đừng dùng những lời nói mang tính hiếu chiến, lăng mạ, vu khống và khiêu khích.

Đừng lừa gạt người khác khi chia sẻ thông tin, hoặc đánh cắp bất cứ gì (như tài liệu bản quyền hoặc thương hiệu), hoặc xâm nhập vào những nơi bạn không nên vào. Không hăm dọa, quấy rối, mạo danh, hoặc xúc phạm người khác, và đừng xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Nên nhớ, chúng ta là một diễn đàn đa dạng với nhiều ý kiến đa dạng. Mỗi người đều muốn được tôn trọng và thể hiện sự tôn trọng với người khác để giúp diễn đàn tốt đẹp và hữu ích cho tất cả thành viên sinh hoạt.

Xin cám ơn quý vị và các bạn, chúc các bạn luôn vui tươi và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hiện có: 1728 thành viên
TV mới: chaullalang
Dự Án / Projects
VNEnglish (Học Tiếng Anh)
VNKeys (Javascript Input)
VNKeys (Windows)
Thủ Thuật & Tutorials
Video Tutorials
Dịch Vụ / Enterprise
Sửa chữa Computer
Kết Nối Website
Học English Cơ Bản
Hỏi Đáp Computer