Hi Guest, hãy chia sẻ, giúp đở, học hỏi, và nâng cao trí tuệ.admin
 
Nickname: VNFox
Nơi ở: USA
Nghề nghiệp: Kuli
Bằng cấp: Cùi bấp
Câu nói yêu thích:
Muốn THÀNH CÔNG phải qua nhiều THẤT BẠI. Trên đường đời có DẠI mới có KHÔN.
Kinh Nghiệm IT:
  • Health Care Systems
  • Law Enforcement Systems
  • CRM & Case Management Systems
  • Image Processing & Pattern Recognition Algorithms

Nếu quý vị cần tham khảo dự án hoặc cộng tác làm chung hãy liên hệ cho tôi.
Rất vui khi biết bạn viếng thăm blog của mình và mong được làm quen thêm nhiều bằng hữu mới. Mục đích của trang blog này là để chia chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và những thông tin trong lãnh vực IT (Information Technology). Trong diễn đàn này sẽ có nhiều thông tin được lượm lặt từ các trang web khác nhau trên internet với tính cách tham khảo và nghiên cứu và tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Ngoài những thông tin lượm lặt, các bạn sẽ có cơ hội xem những dự án (project) mà tôi đang thực hiện. Một số dự án là những gì tôi làm và một số là dự án tham khảo sau giờ làm việc. Một số dự án có thể trong trạng thái hoàn tất và một số trong tình trạng khởi đầu. Dù sao đi nữa, tôi hy vọng các dự án này sẽ giúp ích gì đó cho bạn nhất là các bạn sinh viên.

Mỗi thành viên đến với diễn đàn này có trách nhiệm giúp diễn đàn trở thành một sân chơi hữu ích, an toàn, và vui vẻ cho mọi người. Xin đừng sử dụng hình ảnh và ngôn ngữ khiêu dâm và khiếm nhã trên blog này. Cũng đừng dùng những lời nói mang tính hiếu chiến, lăng mạ, vu khống và khiêu khích.

Đừng lừa gạt người khác khi chia sẻ thông tin, hoặc đánh cắp bất cứ gì (như tài liệu bản quyền hoặc thương hiệu), hoặc xâm nhập vào những nơi bạn không nên vào. Không hăm dọa, quấy rối, mạo danh, hoặc xúc phạm người khác, và đừng xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Nên nhớ, chúng ta là một diễn đàn đa dạng với nhiều ý kiến đa dạng. Mỗi người đều muốn được tôn trọng và thể hiện sự tôn trọng với người khác để giúp diễn đàn tốt đẹp và hữu ích cho tất cả thành viên sinh hoạt.

Xin cám ơn quý vị và các bạn, chúc các bạn luôn vui tươi và hạnh phúc trong cuộc sống.

Giới thiệuLiên hệ